Thông tin chung về công ty

Lời giới thiệu

Công ty CP Đầu Tư và Sản Xuất Thương Mại Việt Nhật được thành lập 15/05/2012. Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Việt Nhật ngày càng khẳng định thế của mình trên thị trường. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đèn Led tiết kiệm năng lượng cho các dự án, công trình và nhà ở dân dụng.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bô, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công công trình; Việt Nhật Led đang dần khẳng định được thương hiệu, mang niềm tin và sự tín nhiệm đến cho khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư.

Một số dự án nổi bật mà công ty đã tham gia như: Thay thế đèn chiếu sáng công cộng hiện hữu bằng hệ thống đèn Led trên địa bàn thành phố Long Xuyên…

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà trong thời gian qua Việt Nhật đã đạt được mức sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức ổn định, thậm chí là tăng cao theo từng năm. Bên cạnh đó Việt Nhật cũng đã có được lòng tin của đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Đó là niềm tự hào và cũng là thách thức để chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa, đem đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin doanh nghiệp

Tên công ty: Công ty CP Đầu Tư và Sản Xuất Thương Mại Việt Nhật

Đại diện pháp luật: NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Năm thành lập: 16/05/2012

Giấy phép kinh doanh: 16/05/2012

Trụ sở chính: Số 1A Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đaị Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Website: https://vietnhatled.com/

Hotline : 0396055566

TEL : 024.37.93.93.94

Fax : 024.37.93.93.95

Email: kd.vietnhatjsc@gmail.com

Các lĩnh vực kinh doanh chính

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn Led cho các dự án, công trình, nhà ở…

  • Đèn Led chiếu sáng công nghiệp: đèn đường Led, đèn nhà xưởng, đèn năng lượng mặt trời, đèn pha Led, đèn Led chiếu sáng cầu – hầm phố, …
  • Đèn Led dân dụng: đèn gắn tường, đèn Led ốp trần, đèn Led thả trần, đèn Down Light âm trần, đèn Led rọi ray, đèn Panel, đèn gương Led phòng tắm, đèn Led trang trí…
  • Đèn Led ngoại thất: đèn Led âm đất, đèn Led âm nước, đèn trụ cổng tường rào…

– Thi công, lắp đặt, thay thế hệ thống đèn đường cho các công trình xây dựng.

Chính sách chất lượng

Công ty CP Đầu Tư và Sản Xuất Thương Mại Việt Nhật gửi đến Quý Đối tác chính sách chất lượng cụ thể như sau:

1. Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Đối với các công trình thi công, lắp đặt hệ thống đèn luôn cam hết đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

2. Luôn luôn cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

3. Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực; Tăng cường đầu tư máy móc trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

4. Chính sách bảo hành: Tất cả các sản phẩm đèn được cung cấp bởi Việt Nhật đều được cam kết chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu( từ 1-3 năm tùy từng sản phẩm).

Giá trị cốt lõi : ” Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh ” Công ty CP Đầu Tư và Sản Xuất Thương Mại Việt Nhật cam kế mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.